12/02/2018 14:00

Thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo

Chi nhánh VDB Khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông tổ chức tặng quà đồng bào buôn Wing
Ngày 09/02/2018 Công đoàn Chi nhánh VDB Khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông tổ chức tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số buôn Wing, xã Ea Kuêt, huyện Cư M’gar – buôn kết nghĩa với Chi nhánh.
Chi nhánh đã tặng 36 phần quà cho hộ nghèo và 12 phần quà cho gia đình chính sách với tổng giá trị 20.000.000 đồng.
Lãnh đạo Chi nhánh chúc tết, động viên bà con, cộng đồng yên tâm làm ăn, tăng gia sản xuất, áp dụng khoa học vào sản xuất, chuyển đổi cây trồng vật nuôi phù hợp với điều kiện tại địa phương.

Nguyễn Đình Tịnh – VDB  KV. Đắk Lắk-Đắk Nông

Chi nhánh VDB Khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng tặng quà đồng bào xã nghèo miền núi Trà Vinh

Ngày 05/02/2018, Công đoàn Chi nhánh VDB Khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức tặng quà Tết các gia đình đồng bào gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Trà Vinh.
Đoàn đã trao tặng 300 suất gạo tới 300 gia đình với tổng trị giá 40 triệu đồng. Đại diện Đoàn công tác Chi nhánh chúc toàn thể cán bộ và đồng bào xã Trà Vinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đón một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc.
Đây là hoạt động hằng năm của Chi với tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo đời sống của bà con vùng sâu, vùng xa, bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, Xuân về./.

Ngọc Dũng - VDB KV Quảng Nam - Đà Nẵng

Công đoàn  VDB Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị trao quà tết tới các đối tượng chính sách

Ngày 06/02/2018, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên VDB Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà Tết cho bà con xã nghèo tại Xã Thượng Long, Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế và Xã Linh Thượng, Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị với tổng số tiền hơn 75 triệu đồng cho 255 suất quà, góp phần giúp bà con đón Tết vui vẻ, đầm ấm.
Công đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nghé (phường Hương Xuân, Huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế), các gia đình của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ trên 85 tuổi.
Nhân dịp này, đại diện Chi nhánh cũng đã thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại Bến thả hoa bờ bắc sông Thạch Hãn, tỉnh Quảng Trị để tưởng nhớ tri ân những người đã hy sinh bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị 81 ngày đêm năm 1972.

Nguyễn Thị Mai Chi – VDB KV Thừa Thiên Huế - Quảng Trị

Tìm theo ngày :